น้องอ้วกเเละท้องเสีย เเม่บ้านไหนมีประสบการณ์เเบบนี้บ้างคะ

น้องอ้วก ท้องเสียเเต่ไม่มีไข้ ไปหาหมอมาตรวจอุจระเเต่ไม่พบเชื่อ ได้ยาเกลือเเร่มาน้องถ่าย2ครั้ง กินนมก้อ้วกออกมาหมดควรทำไงดีคะ

1 Trả lời

น้องทานนมอะไรคะ ถ้านมผงอาจจะแพ้นมที่ทานอยู่ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ