ขออภัยคนที่กำลังทานข้าวด้วยนะคะ

น้องอึแบบนี้วันละ4/5ครั้งวันนี้มีไข้ด้วยแต่แม่ยังไม่พาไปหาหมอมีแม่คนไหนเคยเป็นมั้ยค่ะกินอะไรก็อึออกมาแบบในรูปเลยค่ะ วันนี้ตอนเย็นจะพาลูกไปหาหมอแล้วค่ะสงสารน้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขออภัยคนที่กำลังทานข้าวด้วยนะคะ

ขออนุญาตถามนะคะ คุณหมอว่ายังไงบ้างคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ถ่ายแบบนี้มา 4-5 วันแล้วค่ะ วันละ 3-4 ครั้งบางวันก็ 5 ครั้ง ช่วงนี้ที่บ้านอากาศร้อนมากก็เลยสงสัยว่าน้องท้องเสีย

อึมีเนื้อปนอยู่นะคะ สังเกตอาการน้องสักหน่อยดีไหมคะแม่ ถ้ากังวลก็พาไปหาหมอได้เลยค่ะ