คุณแม่มือใหม่

น้องอึแบบนี้ปกติไหมคะ น้องทานนมผงค่ะ พึ่งทานยี่ห้อนี้ได้ 6 วัน

คุณแม่มือใหม่
1 Trả lời

ได้ทานอื่นๆนอกจากนมไม่คะ

10mo trước

ลูกชิ้นกัลน้ำจิ้ม ในน้ำยิ้มมีมะขาม สรรพคุณช้วยระบาย มำให้น้องท่ายท้องคะ ระวังเรื่องการกินด้วยนะคะ เด็กจะได้รับทุกอย่างที่แม่ทานผ่านทางน้ำนม ในไส้ย่างมีเครื่องปรุงเยอะ ก้อทำให้เด็กท้องเสียได้อีกส่วนคะ