ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องอึแข็งถ่ายยาก ควรให้น้องกินอะไรช่วยดีคะ#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
1 Trả lời

เราว่าอยู่ที่ระบบขับถ่ายของเด็ก ลูกเราผักไม่กิน ชอบกินข้าวเหนียว อึแทบทุกวันไม่แข็งไม่เบ่งนาน

3t trước

ขอบคุณค่ะ