อึ

น้องอึเหลว อึกระปริกระปลอย เป็นเพราะน้องไม่ถูกกับนมใช่มั้ยค้ะ เพิ่งลองไห้น้องกินนมผงเมื่อวานค้ะ ไห้กินเสริมค้ะ เพราะน้ำนมเเม่เริ่มจะหดแร้ว มีน้ำนมน้อยเเร้วค้ะ

1 Trả lời

แม่ผสมนมแม่กับนมผงให้น้องทานมั้ยคะ

5y trước

โอเครค้ะ ขอบคุนค้ะ ยายที่บ้านบอกว่า ที่อึกระปริกระปรอยแบบนี้เพราะจะยืดตัวค้ะ เพราะแม่ไปอ่านมาเเร้วเกี่ยวกับอาการของเด็กที่ไม่ถูกกับนม น้องก็ไม่มีอาการแบบนั้นเรยค้ะ