น้องอึเลอะแพมเพิส นิดๆ ตลอ

น้องอึเลอะแพมเพิส นิดๆ ตลอดเลยค่ะ แต่นานๆทีน้องถึงจะถ่ายแบบจริงๆ 1เดือน 25 วัน นมแม่ล้วน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องอึเลอะแพมเพิส นิดๆ ตลอ

บ้านนี้1เดือน24วัน​ ก็เป็นเหมือนกันค่ะแม่​ น้องอึบ่อยมากแต่อึทีละนิด​ แต่น้องก็กินได้ปกติ​ ไม่งอแง

บ้านนี้ก็ตดเล็ดอึบ่อยค่ะ ตดทีอึเล็ดที 🤣 3 เดือนก็หาย

2y trước

บางทีก็เสียดายเพิ้สเพราะเปลี่ยนปุ๊บตดปั๊บ 55555