น้องท้องเสียหรือป่าวคะ

น้องอึบ่อยมากๆค่ะ น้อง11วัน อึเป็นสีเหลือง แต่แม่ก็ไม่ได้กินอะไรที่ทำให้ท้องเสียได้เลยค่ะ เกิดจากอะไรได้บ้าง #รูปใต้เม้นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทารกนมแม่ #ท้องเสียบ่อย

เป็นเรื่องปกติของทารกแรกเกิดค่ะ ที่เค้าจะถ่ายบ่อย แล้วจะค่อยๆลดจำนวนครั้งไปเรื่อยๆค่ะ😊

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนใจชื้นมากๆ นึกว่ากินอะไรผิดแล้วทำให้น้องท้องเสีย😅

ปกติค่ะ เด็กจะถ่ายวันล่ะ8-10ครั้งต่อวันค่ะ เพราะนมแม่จะย่อยง่ายกว่านมผงค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ โล่งอกเลย นึกว่าน้องท้องเสีย😅

ปกติเด็กจะอึบ่อย10-14ครั้งต่อวัน

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ นึกว่าน้องท้องเสีย

ประมาณนี้เลยค่ะ อึบ่อยมากๆ

ปกติหรือป่าวคะ

ปกติของเด็กคะ

4y trước

ขอบคุณค้า