ลูกอึบ่อยอึตั้งแต่เมื่อวาน

น้องอึบ่อยน้องได้4เดือน อึตั้งแต่เมื่อวานจนถึงตอนนี้ อาการน้องเล่นได้ ร่าเริง กินนมได้ แบบนี้ปกติหรือท้องเสียคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้น้อง 4 เดือน 2 วันที่ผ่านมาถ่ายไป 5 รอบ ส่วนวันที่ 3 ก็ถ่ายปกติแล้วค่ะ

2y trước

ของหนูวันที่2ยังถ่ายอยุ่เลยค่ะ

น้องกินนมอะไรคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ