น้องอึมีลิ่มเลือด

น้องอึกมีลิ่มเลือดออกมานิดนึงคะ ควรหาหมอหรือ รอ ดูอึรอบต่อไปคะ รูปใต้โพสคะ

หาหมอแล้วนะคะ เลือดน่าจะมาจากน้องเบ่งเเรง ส่วนมูก ผลมาจากติดเชื้อในลำไส้คะ ต้องกินยา ปล.น้องโดนแอบป้อนน้ำกับน้ำผึ้งไม่รู้เกี่ยวกันไหมคะ

4y trước

น้องกี่เดือนคะ ป้อนน้ำผึ้ง

หาหมอ หรือ โทรปรึกษา รพ ดีกว่าค่ะ เรามีอะไรเราจะโทรถาม รพ นะคะ เป็นเบอร์ ที่เขาให้มานะคะ

ขีดเล็ก ๆ กลางรูปคะ