เห่อลูก

น้องอาร์เธอร์ อายุ 1M 26D ครับ นน. 5,036g น้องๆบ้านอื่น อายุ 1-2M นน.เท่าไหร่กันแล้วค่ะ

เห่อลูก

น่ารักจังเลยค่ะ ชื่อฝรั่งด้วย ลูกครึ่งหรือเปล่าคะ

(น้องกัปตัน) เเรกคลอด2,445 ปัจจุบัน 2m23d 4.9โลคะ

อยากเห่อเหมือนกันคะ แต่คลอดเดือนหน้า

คลอดน้ำหนักเท่าไหร่คะ จ้ำม้ำดีจังลูก

เเรกคลอด 2.860ค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือน 4.4โลค่ะ

เเรกคลอด2,890ตอนนี้เดือนครึ่งน้ำหนัก5.5g

น่าร้าก บ้านนี้ 1m23d 4900g คร่า

1 เดือน 12 วัน นน 4000 กว่าจ้า

หนุ่มน้อยหน้าตาสดใส 💕

28 วัน น้ำหนัก 5 โลกว่าแล้ว

5y trước

เเรกเกิดน้องหนักเท่าไรคะเเม่