น้องอายุ 4 วันไม่ยอมเข้าเต้า

น้องอายุได้​ 4 วันค่ะ​ ก่อนออกจาก​ รพ.พบว่าน้องมีผังผืด​ใต้ลิ้น​แต่ก็สามารถที่จะดูดนมจากเต้าแม่ได้​ และหมอก็ได้ทำการขลิบผังผืด​ออก​ พอกลับมาบ้านเมื่อวานนี้​คุณพ่อน้องได้ให้น้องดูดนมจากขวดนม​พอหลังจากนั้น​มาทั้งวันน้องไม่ยอมดูดเต้าแม่เลยค่ะ​ แม่เลยจำเป็นต้องปั๊มนมเอาไว้ให้น้องเพราะไม่อยากให้น้องทานนมชง​ วันนี้วันที่2แล้ว​ แม่พยายามจะให้น้องเข้าเต้า​แต่น้องผลักออกและร้องค่ะ​ ตอนนี้แม่เครียดมาก​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ​ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

น้องอายุ 4 วันไม่ยอมเข้าเต้า
1 Trả lời

น้องมีแววติดขวดนะคะ งดขวด พยายามเข้าเต้าอย่างเดียวค่ะ

3y trước

ตอนนี้น้องไม่เอาเต้าเลยค่ะ​ พยายามหลายหน​ น้องก็จะผลักออก​ ทำเป็นอ้าปากแล้วส่ายหน้าแรงๆ​ ร้องไห้หนักมาก​