แหวะนมสีนี้ ปกติมั้ยคะ

น้องอายุได้ 4-5 วัน กินนมแม่อย่างเดียว กินนมเสร็จแล้ว ไม่ได้อุ้มเรอ น้องแหวะออกมา สีแบบนี้ ปกติมั้ยคะ ตอนนี้สองทุ่มแล้ว รพ.ไกล ขอความรู้เบื้องต้นก่อนค่ะ 🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #แหวะนม

แหวะนมสีนี้ ปกติมั้ยคะ

ปกติค่ะ ต้องจับเรอทุกครั้งนะคะ

3y trước

ลูกเราหลับเก่งมาก ต้องปลุกกินนมตลอด กินนมก็ยังหลับ เลยไม่ได้อุ้มน้องให้เรอได้เลยค่ะ เพราะเห็นว่าหลับ ต่อไปนี้จะจับให้ลูกเรอแล้วค่ะ ✌️🙏☺️