ให้นมลูก ทานอาหารทะเลได้ไหม

น้องอายุได้ 2เดือน15 วัน กินนมแม่ อยากทราบว่าแม่จะเริ่มทานอาหารทะเลได้เมื่อไหร่คะ หรือต้องให้น้องเลิกกินนมแม่ก่อน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

กินได้ค่ะแม่ สังเกตุอาการน้องด้วยนะคะว่ามีอาการอะไรไหม