มีวิธีรักษาไหมค่ะ หรือต้องพาไปหาหมออย่างเดียว

น้องอายุได้ 25 วัน มีผดหรือตุ่มแบบนี้ขึ้นหน้า ขึ้นคิ้ว มีแม่ๆคนไหนเคยเจอปัญหานี้บ้างค่ะ รักษากันยังไงเอ่ย หรือต้องพาน้องไปหาหมออย่างเดียวเลยค่ะ สงสารน้องมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีวิธีรักษาไหมค่ะ หรือต้องพาไปหาหมออย่างเดียว
1 Trả lời

ผดร้อน บ้านนี้หมอให้ทา ezerra cream ค่ะ

3y trước

ตามร้านขายยามีขายไหมค่ะ