ป้อนข้าวลูก

น้องอายุได้ 1เดือนกว่าๆแม่สามีจะให้เอาข้าวให้ลูกเรากิน เราบอกว่าตอนนี้น้องต้องกินนมแม่อย่างเดียวแม่สามีก็ไม่ฟังค่ะ จะให้เราป้อนข้าวลูกอย่างเดียวเลย กลัวน้องไม่โตบ้าง เดี๋ยวจะกินข้าวไม่เป็นบ้าง ขอคำปรึกษาจากแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่ต้องปฏิเสธนะคะอย่าให้เค้าป้อนเด็ดขาด ระบบย่อยของน้องยังไม่พร้อม จะทำให้ลำไส้อุดตันได้นะคะ