สอบถามหน่อยค่ะ

น้องอายุได้ 1 เดือน ถ่ายยาก ไม่ค่อยถ่าย แต่เหมือนน้องพยายามเบ่งแรงๆอยู่บ่อยครั้ง ปรกติไหมคะหรือมีวิธีไหนช่วยน้องได้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แม่ดื่มน้ำ มะละกอ แก้วมังกร ส้ม ผัก ผลไม้ เยอะๆค่ะ