อายุเท่าไหร่ถึงทานสตอเบอรี่ได้

น้องอายุได้8เดือน15วันแม่ให้ลองทานสตอเบอรี่น้องชอบทานมาก...แต่แม่ดันไปอ่านเจอว่าเค้าให้เด็กขวบหนึ่งก่อนถึงทานพวกผลไม้ตระกูลเบอรี่ได้..แม่เลยหยุดให้ลูกท่าน..แม่ๆท่านไหนให้ลูกทานสตอเบอรี่ตอนอายุเท่าไหร่กันบ้างคะ

อ้างอิงจากบทความในแอพลิเคชั่น สามารทานได้ค่ะ