ลูกไม่ยอมกินข้าว

น้องอายุได้8. เดือน 27 วัน ไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะ ป้อนไรก็ไม่กิน กินแต่น้ำกับนมแม่ค่ะ อิแม่เครียดเลยค่ะ กลัวลูกไม่มีอะไรไปพัฒนาสมองเค้า น้องไม่กินข้าว ตอนกลางคืนน้องจะกวนแม่มากๆ ใครมีวิธีให้ลูกกินข้าวช่วยแนะนำหน่อยน่ะค่ะ

1 Trả lời

ลองบดข้าวผสมนมให้น้องกินดูรึยังค่ะ

5y trước

ลองหมดแล้วค่ะ ก็ไม่เอา ส่ายหน้าหนีเลยค่ะ แรกๆเค้าก็กิน พอมาตอนนี้อ่ะพึ่งเป็นแบบนี้ กังวลใจมากเลย กลัวลูกขาดสารอาหาร อยากให้ลูกรับสารอาหารดีๆ