ลูกของแม่ๆบ้านอื่น เป็นเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ❓

น้องอายุได้6เดือน4วัน ไม่ชอบนั่ง แต่ชอบยืน พอจะให้หัดนั่ง ก็ร้องไห้ อยากจะยืนอย่างเดียว แถมน้องเป็นเด็กคลอดก่อนกำหนด แบบนี้เป็นเรื่องปกติของเด็กมั้ยค่ะ

ลูกของแม่ๆบ้านอื่น เป็นเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ❓

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ถ้าชอบยืน ให้วางเท้าน้องบนเท้าแม่ พาฝึกก้าวเท้าได้ค่ะ

4y trước

🥰🥰✌✌