ลูกถ่ายยาก

น้องอายุได้2เดือนค่ะตอนนี้น้องกินทั้งนมแม่และนมผงเพราะแม่ต้องทำงานนมแม่ก็ ออกไม่ค่อยเยอะซื้อนมผงS26กล่องสีม่วงมาให้น้องกินตั้งแต่ต้นเดือนกันยาถ่ายทุกวันวันล่ะ2ครั้งพอเข้าเดือนตุลา3วันถ่ายครั้งเป็นแบบนี้มา2อาทิตย์แล้วช่วยแนะนำหน่อยค่ะแม่บ้านไหนเจออาการแบบนี้แชร์มาหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลูกเค้ากินยังไม่เปนนะคะ กินนมแม่+s26 ถ่ายปกติคะทุกวัน