น้องชอบสำลักนม

น้องอายุได้21วันชอบสำลักนมออกปากออกจมูกหลังกินนมเสร็จเป็นอันตรายมั้ยค่ะลูกบ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างสงสารน้องมากเลยแม่ก็กังวลมากเลยค่ะ😞

ทันทีที่ลูกสำลักนม แม่ต้องจับลูกตะแคงนะคะป้องกันไหลย้อนลงป้อนปอดค่ะ กินนมเสร็จต้องจับเรอทุกครั้งบ้านนี้ก้อเป็นค่ะแรกๆ

กินนมอิ่มแล้วต้องจับน้องเรอนะคะ ตอนนอนจะได้ไม่สำลักออกปากออกจมูกค่ะ

ตอนแรกๆเป็นเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้หายแล้วน้องได้1เดือน11วันแล้ว🥰

ถ้าออกจมูกอันตรายนะคะ

2y trước

กังวลมากเลยค่ะ