น้องถ่ายบ่อยผิดปกติมัยค่ะ

น้องอายุได้1เดือน ร้องถ่ายบ่อยมาสองสามวันแล้วค่ะ จะถ่ายบ่อยช่วงเช้ากลางคืนไม่ถ่าย ถ่านประมาร 5_6 ครั้ง ถ่ายออกมาเป็นสีเหลืองปกติ ปล น้องทานนมผสมสลับกับรมแม่ด้วยค่ะ ฝากผู้มีความรุ้ช่วยให้คำตอบทีน่ะค่ะ ขอบพระคุณ​มากๆค่ะ

1 Trả lời

ถ่ายบ่อยปกติค่ะ แต่อึเหม็น เหลว มีมูกเลือดผิดปกติไปจากทุกวันมัย

2y trước

กินนอนปกติไม่น่าห่วงค่ะ🥰