ผิดปกติไหมลูกอัณฑะ3ใบ

น้องอายุได้1เดือน15วัน ยังไม่ได้ไปหาหมอรอดูอาการเพราะน้องเป็นผื่นผ้าอ้อมด้วย และคิดว่าจะเกรียวกะผื่นผ้าอ้อมร่วมด้วย แม่ๆว่าเกรียวไหม นู๋คิดว่าน้องหน้าจะเจ็บเพราะผื่นผ้าอ้อมเลยบวม ..พึ่งสังเกดเห็น..

ผิดปกติไหมลูกอัณฑะ3ใบ
1 Trả lời

*เกี่ยว* ส่วนตัวมองไม่เห็นว่ามี 3 ใบนะคะ

5y trước

รองดูอันไม่ปิดจูนะคะ