เรื่องการถ่ายของน้อง

น้องอายุได้14วันค่ะ เลี้ยงนมแม่คู่กับนมผงเพราะน้ำนมแม่มาน้อยมาก น้องถ่ายวันเว้นวันค่ะแต่เวลาถ่ายทีถ่ายเยอะมาก คือถ่ายวันละรอบ น้องกินอิ่มนอนหลับปกตินะคะ แถมผายลมก็ปกติ ไม่ร้องอ้อนงอแงด้วย แต่แฟนบอกผิดปกติเพราะเด็กเล็กจะต้องถ่ายบ่อย แบบนี้ผิดปกติหรอคะ สอบถามหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ดูอาการอย่างอื่นประกอบค่ะ ว่าน้องยังอารมณ์ดี ไม่งอแง รึป่าว ถ้าไม่ ถือว่าปกติค่ะ ถ้าไม่แน่ใจแนะนำไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ

5y trước

น้องไม่งอแงค่ะ กินอิ่มนอนหลับปกติ แต่แค่ไม่ถ่ายค่ะ