นอนไม่หลับ

น้องอายุได้14วัน นอนกลางวันมากกว่าตอนกลางคืน กลางคืนงอแงไม่ยอมนอน จะดูดแต่เต้า พอหลุดก็ร้องงอแง ทำยังไงดีคะ เป็นทุกวันเลย พอหลับก็วาง วางก็ตื่นงอแง ช่วยแม่ทึ😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

นอนเข้าเต้าไปเลยค่ะ ให้จุ๊บตามเวลานะคะ ถ้างอแงก่อนเวลาบ่อยซื้อจุกหบอกมาให้จุ๊บเล่นค่ะ บ้านนี้เคยคาบอยู่ชั่วโมงครึ่ง ทุกวันนี้ 8 เดือนละก็ยังคาบอยู่ รักเหลือเกินน 🤣

2y trước

เต้าแม่มันแซ่บแหละ 😁