น้องอายุ 15 วัน

น้องอายุได้10 กว่าวัน สามารถไปงานศพได้มั้ยค่ะ เดินทางไกลไปต่างจังหวัดได้รึป่าว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แนะนำว่าอย่าเพิ่งก่อนค่ะ น้องอายุน้อยเกินไป ให้นึกถึงเรื่องงานคนเยอะ ควันธูปควันเทียนต่างๆค่ะแม่ น้องอาจจะแพ้ได้

ยังก่อนค่ะ อ่อนเกินไป