หน้าเป็นผื่นแดงแห้งเป็นขุย ใช้อะไรทาดีคะ

น้องอายุเดือนกว่าหน้าเป็นผื่นแดงแห้งเป็นขุย ใช้อะไรทาดีคะ

ไม่แนะนำให้ใช้ครีมค่ะ ล้างหน้าด้วยน้ำต้มสุกพอค่ะ

หลังจากอาบน้ำเสร็จให้ลูบด้วยออยค่ะ ช่วยได้ค่ะ

4y trước

หรือตัวนี้ก้อดีค่ะ เป็นออแกนิคใช้ได้ตามต้องการเลยค่ะ

เฟแอนด์เมค่ะ