น้องท้องผูก ท้องเสียบ่อย

น้องอายุเข้า9เดือน ท้องผูกและท้องเสียบ่อยค่ะ ช่วงนี้น้องไม่ค่อยกินข้าวเลย นมบางทีก็ไม่กิน แม่ๆให้น้องๆทานนมผงตัวไหนกันค่ะ ที่ช่วยย่อยได้ดีแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องทานของเอส26สีม่วงสูตร2ค่ะ หรือเป็นเพราะแม่เปลี่ยนนมมาเป็นสูตร2ค่ะ

1 Trả lời

อาจเป็นเพราะเปลี่ยนนมหรือป่าวคะ ลองดูยี่ห้ออื่นให้น้องทานดูค่ะ