น้องอายุ9เดือน. เป็นตุ้มคันไม่หาย

น้องอายุเก้าเดือน. ทีแรกลูกมายุกับพ่อในเมือง. กลับไปบ้านเยี่ยมย่าเดือน ละครั้งรอบล่าสุด. ไม่รุ้เป็นตุ้มอะไรขึ้นมาเรื่อยๆ เป็นเดือนแล้วไม่หายสักที. ไปหาหมอ.กะได้ยามาทา. ก้ไม่หาย. บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ กังวลมากตอนนี้ ลูกเกาหนักมาก ตอนกลางคืนไม่ยอมนอน งอแงงตลอด. ต้องทำไงดีคะ.สงสารลูกมาก

น้องอายุ9เดือน. เป็นตุ้มคันไม่หาย
1 Trả lời

น่าจะออกหัสค่ะ. ให้กินยาเขียวใหญ่ กะอาบน้ำยาเขียวใหญ่ค่ะ