นมผงสูตร2

น้องอายุสิบเดือน กินสูตร 1 s 26 สีม่วง ข้าวกินไม่เยอะ จำเป็นไหมต้องเปลี่ยนมาสูตร 2 น้องเดินได้คล่องแล้วนะคะ. อ่านจากเน็ต คือสูตร 1 สารอาหารเยอะ สำหรับเด็กไม่กินข้าว ย่อยง่ายกว่า แรกเกิดถึงปี สูตร 2 โปรตีนจะเยอะกว่า เพราะน้องทำกิจกรรมเยอะ คลานเดิน เล่น ย่อยยากกว่าสูตร 1 ความแตกต่าง สูตร 1 สารอาหารเยอะก็จริง ทำให้หิวบ่อยไหมคะ เพราะ เทียบกับสูตร 2 โปรตีนเยอะกว่า ทำให้หิวช้าลง แม่คิดถูกไหมคะ แต่ ความคิดส่วนตัว ก็ยังให้ลูกกินสูตร 1 อยู่ดี

1 Trả lời

เราให้กินสูตร2ตอน7เดือน ปกติค่ะถ่ายปกติ แต่กินข้าวเก่งขึ้นเยอะกว่าเดิม คลานเก่งเล่นเก่งยิ้มแย้มได้ ตอนนี้9เดือนจะ10แล้วค่ะ น้ำหนัก10โล

5y trước

น้อง 7 โลกว่าเองค่ะ ชั่งตอน 9 เดือน 6.9 เกือบตกเกณ