การอึของน้อง

น้องอายุยัง1เดือน23วัน 1เดือนแรกอึวันละหลายๆรอบแต่สัก1-2วันนี้เริ่มอึวันละรอบคือเช้าอยากถามว่าปกติมั้ยคะ(กลัวน้องท้องอืด)น้องทานนมแม่คะ

บ้านนี้เหมือนกันกันคะน้องได้ 1เดือน 17 วัน ปกติอึวันหลายรอบพอมาวันนี้น้องอึครั้งเดียว น้องทานนมแม่ แอบกังวนอยู่เหมือนกัน

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ถ้าทานนมแม่ก็ปกติค่า