น้องชอบงอแงเวลาดึก

น้องอายุพึ่งจะ5วันกลางวันจะนอนเยอะพอตกดึกแล้วน้องจะงอแงไม่ยอมนอนแม่บ้านไหนมีวิธีทำให้น้องนอนหลับได้ยาวบ้างค่ะเพลียมากๆ

1 Trả lời

เป็นอาการปกติของเด็กทารกค่ะ ตั้งแต่เกิดจนถึง2-3เดือน แม่ต้องปลุกน้องกินนมทุก2-3ชม.ตลอด24ชมค่ะ