น้องไม่เอาใครเลย

น้องอายุตอนนี้ 6เดือน เป็นตั้งแต่เล็กๆ ประมาณ 3 เดือน พอเริ่มเห็นหน้าใครหรือใครอุ้มที่ไม่ใช่พ่อแม่ก็จะร้องงอแงหนักมา เป็นแบบนี้มาตลอด กังวลคะ คนในบ้านก็เป็นแบบนี้ ถ้าไม่ใช่พ่อแม่นี้ไม่ได้เลย แม่ๆบ้านไหนน้องเป็นแบบนี้บ้างคะ แบบนี้เรียกอะไรคะ น้องจะหายกลัวคนอื่นมั้ย กังวลมากเลยค่ะ อยากให้น้องขี้เล่นไม่ขี้กลัวค่ะ

ปกติคะ แม่พยายามให้น้องเจอหน้าคนอื่นๆบ่อยขึ้นคะ ให้เค้าคุ้นชิน จำหน้าได้บ่อยๆ เดี่ยวเค้าก็ดีขึ้นค่ะ