สะดือลูกใครหลุดช้าบางค่ะ

น้องอายุจะครบ 1 เดือนแล้ว แต่สะดือลูกยังไม่ยอมหลุดสักที่ แต่ลูกคนแรกสะดือหลุดแต่7วัน อต่คนที่สองจะจะครบ1เดือนละพรุ้งนี้ แต่สะดืดไม่ยอมหลึดผิดปกติไมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สะดือลูกใครหลุดช้าบางค่ะ
1 Trả lời

ทำความสะอาดเช็ดด้วยแอลกอฮอล ไปเรื่อยๆนะคะ