หอมลูกบ่อยมากเป็นไรไหมคะ

น้องอายุจะ3เดือนแล่วค่ะอีกไม่กี่วัน หนูเลี้ยงลูกคนเดียว ชอบมากการหอมลูก ได้กลิ่นลูก มันจะเป็นไรไหมคะถ้าหอมลูกบ่อยๆ เสพติดลูกมากค่ะแก้ยังไงคะแม่ๆ😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หอมได้เท่าที่ต้องการ ไม่มีผลเสียต่อสุขภาพครับ 555