เป็นก้อนหนาๆที่หัว

น้องอายุจะ2เดือยแล้วค่ะ ตอนนี้น้องเป็นแบบนี้ที่หัวค่ะ เหมือนจะเป็นก้อนแห้งเกาะกันเป็นแผ่นใหญ่ๆค่ะ แบบนี้เอาอะไรเช็ดออกได้มั้งค่ะ หรือคุณแม่มีวิธีไหนแนะนำมั้ยค่ะ มันเกาะเหมือนเป็นรังแคเลยค่ะ แต่ว่าหนากว่า

เป็นก้อนหนาๆที่หัว
1 Trả lời

ถ้าน้องไม่แพ้เบบี้ออย เอาทาทิ้งไว้ 5 นาทีแล้วค่อย ๆ เอานิ้วนวดวนเบา ๆ ค่ะ ไขจะหลุดออก ทำก่อนอาบน้ำทุกวันจนหมด แต่ถ้าน้องแพ้เบบี้ออยใช้น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นแทนได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่