น้ำหนักลูกน้อยไปไหม 31 วีค 1559 กรัม

น้องอายุครรภ์ 31 วีค น้ำหนัก1559 กรัม น้อยไปไหมคะ มีแต่คนบอกว่าน้อยแม่ก็เครียด กลัวน้องไม่แข็งแรง อีกสองเดือนก็จะคลอดแล้ว น้องเป็นท้องแรก

ไม่น้อยค่ะ ตามเกณฑ์พอดีเลย หลังจากนี้น้องจะโตเร็วมากๆค่ะน้ำหนักและขนาดจะเพิ่มขึ้นไว