สอบถามค่ะเเม่ๆ

น้องอายุครรภ์31wน้ำหนัก1,423 น้อยไปมั้ยคะ

ปกติตามเกณฑ์นะคะ น้ำหนักพอกับน้องบ้านนี้เลยค่ะ แต่ถ้าคุณแม่อยากเพิ่มน้ำหนักน้องก็ทานอาหารพวกโปรตีนเสริมได้นะคะ

น้อยไปนิดค่ะ บ้านนี้ 30w นน.1,639กรัมค่ะ บำรุงเยอะๆค่ะแม่ นม ไข่ ผลไม้ ทุกวัน มีเวลาอีกเยอะค่ะ

ในแอพมีเรื่องร้ำหนักเด็กด้วยค่ะ อันนี้หามาให้ดูก่อน อาจจะไม่ค่อยเห็นนะคะ เพราะตัดมาให้

น้อยอยู่นะแม่ บำรุงเรื่องอาหารอีกนิดหนึ่งนร้า ไข่ต้ม1-2ฟอง เค้า31 w 2188g หมอบอกตัวใหญ่มาก

บำรุงหน่อยนะแม่น้อยไปนิดนึงนะคะ ทานน้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า ไข่ต้มวันละ2ฟองค่ะ

ถ้าคุณหมอบอกน้ำหนักน้อง ตามเกณฑ์ ถึอว่าโอเคค่ะ

31w 1,400 น้ำหนักตามเกณฑ์นะค่ะ

มาตรฐานอยู่ที่1500