สอบถามนะค่ะ เรื่องการฉีดวัคซีน

น้องอายุครบ 2 เดือน เมื่อวันที่ 16 จะพาไปฉีดวัคซีน แต่อนามัยมีฉีดทุกวันที่ 10 คือต้องพาไปเดือนหน้า เกินแบบนี้ จะมีผลอะไรไหมค่ะ ไม่อยากพาไป รพ ช่วงนี้ มีใครเคยพาไปฉีดหลังเวลาขนาดนี้ไหมค่ะ #ขอบคุนสำหรับคำตอบล่วงน่านะค่ะ ??

ไม่เคยเว้นนานขนาดนั้นค่ะ แม่ไปคลีนิคก็ได้นะคะถ้าไม่อยากไป รพ. แต่ทั้งคลีนิคและ รพ. น่าจะมีวันและเวลากำหนดเช่นเดียวกันกับอนามัย

5y trước

ตัดสินใจเองเลยค่ะแม่ แต่ทิ้งไว้นานก็คงไม่ดี หรือไม่มั่นใจโทรไปสอบถามทาง รพ. ก่อนได้นะคะ

เกินนิดหน่อยพอได้ค่ะ ไม่ควรทิ้งนานเกินไปนะคะ

5y trước

แบบนี้นานไปไหมค้ะ เพาะอนามัย แถวนี้ ฉีดทุกวันที่ 10 ค่ะ แต่น้องเกิดวัน ที่ 16