ลูกถ่ายปนเลือด

น้องอายุครบ1เดือนพรุ่งนี้ค่ะ ถ่ายบ่อยแล้วก้นน้องก็เปื่อยนูนแดงค่ะ ตั้งแต่เมื่อคืนจนตอนนี้น้องถ่าย10กว่าครั้งค่ะ ถ่ายครั้งล่าสุดปนเลือดออกมาด้วย เป็นอะไรคะ น้องไม่งอแง กินนมเสร็จก็นอนอย่างเดียวเลยค่ะ เป็นอะไรคะแบบนี้ แม่กังวลมาก😓#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกถ่ายปนเลือด
1 Trả lời

พาหาหมอค่ะ ถ่ายปนเลือดต้องตรวจค่ะ