น้ำมูกไหลค่ะ

น้องอายุ 9เดือน+ ค่ะ ไม่มีไข้ค่ะ แต่มีน้ำมุกไหลค่ะ อยากถามแม่ๆว่า มียาตัวไหนที่ ให้น้องกินได้บ้างค่ะ หรือว่า มีวิธีลดน้ำมูกค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ยังไม่อยากให้กินยาเลยค่ะ ลองล้างจมูก หรือหยดน้ำเกลือใส่จมูกดูนะคะ

หาหมอเด็กค่ะ