พัฒนาการเด็ก8เดือน

น้องอายุ 8 เดือนพอดี ยังปรบมือกับบายๆไม่เป็น ผิดปกติไหมค่ะแม่ๆ น้องยังไม่คลาน แต่น้องกระดึ่งเอาค่ะ แบบนี้พัฒนาการน้องช้าไหมค่ะ แบบแอบกังวล#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #แม่มือใหม่

1 Trả lời

สอนต่อไปค่ะ ถ้าดูจองดจอนะคะ