ลูกไม่ค่อยนอนตอนกลางวัน

น้องอายุ 7เดือนค่ะ มีบ้านไหนที่ลูกไม่ค่อยนอนตอนกลางวันบ้างค่ะ บ้านนี้น้องจะนอนรอบเช้าประมาณ30นาที รอบบ่าย30นาที แล้วนอนอีกที3ทุ่ม อิแม่นี้เพลียมาก เพราะเลี้ยงคนเดียว ไหนจะต้องดูคนโตอีก

1 Trả lời

ปกติจ้าแม่ บ้านนี้8เดือน บางวันนอนกลางวันแค่รอบเดียว นอนอีกก็2ทุ่ม

4y trước

เหนื่อยแต่มีความสุข🥰