ไปบางแสนได้ไหมค่ะ

น้องอายุ 7 เดือนคะ บ้านอยู่ยุดยาคะ ท่าไปเที่ยวค้างคืนที่บางแสนจะดูไกลไปไหมคะ น้องจะงอแงมากไหมท่าต้องเดินทาง

แล้วแต่เด็กคะ ถ้ามีพ่อขับ แม่นั่งคอยดูลูกก็ไม่มีปัญหาคะ ถ้าขับไปคนเดียวแล้วน้องนั่งคาร์ซีทก็อย่าไปเลยคะ บ้านนี้ให้น้องนั่งคาร์ซีทไปห้างใกล้ๆ ตอนไปไม่ร้อง ขากลับเริ่มง่วงนอนงอแง แม่ขับแบบกังวลหาที่จอดก็ลำบาก แม่บ้านนี้ไม่ค่อยอยากไปไหนเลย

บ้านนี้น้อง 3 เดือน เดินทางด้วยรถยนต์จาก จังหวัดเลย ไป กทม. มีงอแงท้องอืดบ้างค่ะเพราะให้นั่งคาร์ซีทแล้วต้องป้อนนม ไม่ได้จับเรอ นอกนั้นไม่มีอาการอะไรค่ะ

บ้านนี้พาน้องเดินทางเชียงใหม่-กาฬสินธุ์ตอนหกเดือนค่ะ เดินทางกลางคืนน้องหลับยาว เด็กนั่งรถน่าจะเพลินๆนะคะ เดินทางไกลอย่าลืมคาร์ซีทนะคะ สำคัญมาก

ปกติน้องเป็นแบบไหนค่ะ กินนอนเวลาไหนแม่รู้ใช้ไหมค่ะ เข้าก็จะร้องตามเวลาเข้าค่ะ 7เดือนแล้วเดินทางได้ค่ะไม่ดูไกลไปค่ะ

อันนี้แล้วแต่เด็กนะคะแม่ บ้านนี้เที่ยวไกลๆ ค้างคืนตั้งแต่สองเดือน น้องไม่งอแง กลับมาก็แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ไปน้ำตกตั้งแต่2เดือนจ้า จากกำแพงเพชร ไปราชบุรีไปกลับรอบ2รอบ มีงอแงนิดหน่อยจ้า

บ้านนี้กำลังจะไปตจว.อีกไม่กี่วันนี้ค่ะ กังวลเหมือนกัน

บ้านนี้4เดือนเดินทางไปเยี่ยมยายต่างจังหวัดแล้วจ้า

ไปได้คะ นั่งคาร์ซีท ขับรถใจเยนๆ นะคะแม่

ถ้าน้องชอบชมนกชมธรมมชาติคงไม่งอแงค่ะ