ผื่น

น้องอายุ 5 เดือนค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นผื่น หรือแพ้อะไรรึเปล่า น้องกินแต่นมแม่นะคะ แม่ๆ บ้านไหนมีประสบการณ์ บ้างค่ะ ทำยังไงถึงจะหายคะ

ผื่น
1 Trả lời

ลองสังเกตุดูว่าตัวเองทานอะไรก่อนให้นมลูก แล้วลองดูอึลูกดูแล้วจดรายละเอียดไว้ให้คุณหมอ อาจแพ้ นมวัว ไข่ ถั่ว ปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ 😊