ผื่นจากยุงกัด

น้องอายุ 4 เดือนโดนยุงกัด 2 วันแล้วผื่นยังไม่ยุบ ใช้แซมบัคทาได้มั้ยคะ

ผื่นจากยุงกัด

แซมบัคทาแล้วทิ้งรอยดำค่ะแม่ บ้านนี้ทาแซมบัคพอตุ่มยุบผิวน้องมีรอยดำค่ะ เลยใช้ บาบินี่ครีมทาแล้วไม่มีรอยดำค่ะ

บ้านนี้เคยใช้เเซมบัคเหมือนกันค่ะ พอตุ่มยุงหายก็ทิ้งรอยดำไหม้เอาไว้ ตอนหลังเลยมาใช้ครีมตัวนี้ค่อยดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ใช้แต้มแลกจากแอปนี้ ใช้ดีอยู่นะคะ 😉 ใช้ง่าย พกสะดวก แม่ลองดูในเพจตามภาพนี้ก็ได้ค่ะ

5y trước

😊😊

น่ารักน่าชังมาก💕 ส่วนรอยดำ บางคนใช้แซมบัคก็หาย บางคนไม่หาย อยู่ที่ผิวแต่ละคนมากกว่าค่ะ

ส่วนตัวบ้านนี้ใช้แซมบัคทาเป็นอาทิตย์ก็ไม่หายแดงเลยค่ะใช้ขมิ้นทา2-3วันค่อยดีขึ้นค่ะ😁

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ทา ลูกแพ้ยุงด้วยโดนทีเป็นอาทิตย์กว่าจะยุบ

บ้านนี้กะโดนยุงกัด ตอนนี้นอนรพ.เปงไข้เลือดออกค่ะ

เราใช้ เฟ&เม ค่ะ 2วันยุบแล้ว รอยแดงจางลงเยอะเลย

บ้านนี้ใช้บาล์ม ค่ะ สูตรธรรมชาติและออแกนิก

ใช้บาล์มดีกว่าค่ะ แชมบัตเด็ก2ปีขึ้นค่ะ