นอกจากS26 gold มีS26 ตัวไหนที่กินแล้วน้ำหนักดี สารอาหารเยอะบ้างคะ ตอนนี้กำลังเล็ง S26 สีม่วงอยู่ค่ะ

น้องอายุ 4 เดือนค่ะ ตอนนี้กินนมเอ็นฟาแลคอยู่ แต่น้ำหนักน้อยเลยอยากลองเปลี่ยนยี่ห้อค่ะ เล็งS26 สีม่วงอยู่ แต่ไม่แน่ใจว่าสารอาหารครบถ้วนดีมั้ย รบกวนแม่ๆแนะนำนมผงเครือ S26 ให้หน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

นอกจากS26 gold มีS26 ตัวไหนที่กินแล้วน้ำหนักดี สารอาหารเยอะบ้างคะ ตอนนี้กำลังเล็ง S26 สีม่วงอยู่ค่ะ
1 Trả lời

ของเรา ตอนแรกกิน แอนฟาสีเงิน น้ำหนักไม่ค่อยดี เลยเปลี่ยนมากิน S26 ม่วง น้ำหนักดี ขับถ่ายดี กินลากยาวมาจน 3 ขวบแล้วค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ