น้องน้ำหนักเยอะ

น้องอายุ 4 เดือน หนัก 7.1 กก. ยาว 60 ซม. ทานนมแม่อย่างเดียว เข้าเกณฑ์เริ่มอ้วนแล้ว อ้วนนมแม่เป็นอะไรไม๊คะ แล้วน้องจะยืดตัวผอมลงไม๊ กังวงกลัวเป็นเด็กอ้วนค่ะ

น้องน้ำหนักเยอะ
1 Trả lời

เป็นค่ะแม่ ไม่ว่าจะอ้วนนมแท่หรือนมชงก็ส่งผลไม่ค่อยดีกับน้องน่ะคะ แม่อาจจะต้องปรับเรื่องอาหารที่ทานเข้าไปค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า.... แม่ก็ไม่ได้ทานอะไรอ้วนๆเท่าไหร่เลย จากตอนคลอดน้ำหนักก็ลงมาสิบโลแล้ว แม่จะกินอะไรดีน้าาาทีนี้ 😭😭😭