น้องดูดนมขวดแล้วนมไหลออกมุมปาก

น้องอายุ​4 เดือน​ ปัจจุปันใช้จุกไซส์​m.ขวดคอแคบ​ แบรนpigeon​ เวลากินนม​นมจะไหลออกมุมปาก​แนะนำทีคะ

จุกไซส์ใหญ่ไปค่ะกลืนไม่ทัน บ้านนี้ใช้จุกไซส์sตลอดตอนนี้5เดือน ไหลพอดีกับการที่น้องดูด

2y trước

ขอบคุณ​มากค่ะแก้ไขได้แล้วค่ะ​ ตอนนี้เปลี่ยนเปนจุกคอกว้าง​ ของpigeon

นมไหลเยอะกลืนไม่ทันค่ะ

2y trước

ไซส์s​น้องก็กินได้น้อย​ หลับก่อนตลอด​