ลูกถ่ายบ่อย

น้องอายุ 4 เดือน ถ่ายบ่อยวันละประมาณ 5-6 รอบ แต่ไม่งอแงร่าเริงปกติ กินได้ปกติค่ะ แบบนี้เป็นอาการปกติมั้ยคะ (มีรูปค่ะ)

ลูกถ่ายบ่อย

ถ่ายปนเลือดรึเปล่าคะ ควรรีบหาหมอ อาจเป็นลำไส้อักเสบ ติดเชื้อ

แม่ให้น้องทานอาหารเสริมแล้วเหรอคะ เห็นเหมือนกากอาหาร